Home » » Canh nấm rau non

Canh nấm rau non

Đăng bởi Phạm Thị on Thứ Hai, 26 tháng 8, 2013 | 21:02

Canh nấm rau non

Nguyên liệu

Thịt nạc thăn heo100gr
Nấm mỡ, nấm hương tươi, nấm thủy tiên200gr (các loại)
Ngô bao tử50gr
Củ cải đỏ50gr
Cà rốt50gr
Gừng xắt xợi1nhánh con
Hành lá, rau ngỏ (xắt nhỏ), hạt nêm
Hương thơm ngọt và mát của các loại nấm lan toả từ tô canh sẽ khiến các thành viên trong gia đình không thể không thưởng thức.

Các bước thực hiện

  1. 1
    Thịt thăn rửa sạch, xắt miếng mỏng, ướp với ít hạt nêm. Cho thịt thăn vào nồi cùng với gừng và nước, đun lấy nước dùng, hớt bỏ bọt.
  2. 2
    Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, xắt miếng. Ngô non rửa sạch, bổ đôi. Củ cải đỏ, xắt miếng mỏng. Các loai nấm sơ chế sạch.
  3. 3
    Cho cà rốt, ngô non, củ cải vào nồi nước dùng, đun gần chín cho nấm vào, nêm hạt nêm vừa miệng, rắc hành lá, rau ngò.

    http://www.bepgiadinh.com

Chia sẻ bài viết này :

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2011. Nhuận Huệ Ngọc - All Rights Reserved
Support : Chùa Hương Sen |Chùa Chánh Giác