Home » » Ớt chuông xào chay

Ớt chuông xào chay

Đăng bởi Phạm Thị on Thứ Hai, 26 tháng 8, 2013 | 20:48

ớt chuông xào chay

Nguyên liệu

Ớt chuông đỏ1trái
Ớt chuông xanh1trái
Cà tím1trái
Bông cải trắng100gr
Bông cải xanh100gr
Cà rốt50gr
Nước tương (Xì dầu)1muỗng canh
Mè trắng, tiêu, dầu ăn
Một chút nồng nồng của ớt xanh, ớt đỏ và vị ngọt mát của bông cải trong món xào chay này sẽ đem đến hương vị mới cho thực đơn giữ eo của chị em.

Các bước thực hiện

  1. 1
    Cà rốt rửa sạch, xắt lát mỏng. Cà tím rửa sạch, bổ đôi, xắt miếng vừa. Bông cải trắng, bông cải xanh rửa sạch, xắt miếng vừa ăn. Ớt chuông rửa sạch, bỏ hạt, xắt miếng dài.
  2. 2
    Trụng sơ cà rốt, ớt chuông, bông cải. Bắc chảo lên bếp, cho ít dầu vào đợi nóng cho cà tím vào xào sơ rồi cho ớt chuông, cà rốt, bông cải vào. Nêm nước tương, muối vừa ăn. Rắc tiêu và mè trắng lên trên, dùng nóng.
    Nguồn: bepgiadinh.com
Chia sẻ bài viết này :

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2011. Nhuận Huệ Ngọc - All Rights Reserved
Support : Chùa Hương Sen |Chùa Chánh Giác